Chia sẻ 8 công cụ thiết kế online hay nhất

Chia sẻ 8 công cụ thiết kế online hay nhất
5 (100%) 2 votes

Nếu bạn không phải là người dùng thành thạo Photoshop hay Illustrator, bạn sẽ khó thiết kế một logo đẹp. DUTAPRESS.COM chia sẻ với bạn 8 công cụ thiết kế logo online tốt nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Các công cụ thiết kế logo online sau đây thường đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với các nhà thiết kế logo không chuyên nghiệp. Khám phá chúng và chia sẻ thiết kế logo của bạn nhé.

8 Công cụ thiết kế online hữu ích

LogoEase

LogoEase là một trang web trực tuyến giúp bạn thiết kế logo miễn phí chỉ trong vài phút. Sau khi thiết kế logo chuyên nghiệp, bạn có thể lưu thiết kế logo của mình ở các định dạng khác nhau như EPS, PNG, JPG và TIFF. Có hàng trăm hình ảnh và font chữ để bạn sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi cách bố trí thiết kế, màu sắc và font chữ tuỳ thích.

8 công cụ thiết kế logo online hay nhất 1

LogoSnap

LogoSnap cung cấp nhiều logo miễn phí cho bạn. Công cụ thiết kế logo trực tuyến này giúp bạn tạo logo và danh thiếp với nhiều tùy chọn khác nhau. Bạn cần phải đăng ký để có thể lưu thiết kế logo của mình. Hoặc có thể lưu logo của bạn ở các định dạng khác nhau để thiết kế và in ấn web.

8 công cụ thiết kế logo online hay nhất 2

CoolArchive Logo Maker

CoolArchive – một trang web thiết kế logo trực tuyến cung cấp nhiều logo chất lượng cho thiết kế web của bạn. Bạn có thể quyết định màu sắc, bố cục, phông chữ và kích thước dễ dàng. CoolArchive chứa rất nhiều “tài liệu” để bạn thiết kế logo onlie như font chữ, biểu tượng, hình ảnh đồ hoạ, các thanh, button …

8 công cụ thiết kế logo online hay nhất 3

OnlineLogo Maker

OnlineLogo Maker là một thiết kế logo online dễ sử dụng, không đòi hỏi kỹ năng phức tạp. OnlineLogo Maker thực sự thích hợp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc các trang web nhỏ không muốn tốn nhiều tiền vào thiết kế logo.

8 công cụ thiết kế logo online hay nhất 4

LogoMaker

Bạn phải đăng ký một tài khoản email mới để sử dụng thiết kế logo trực tuyến Logo Maker. Ngoài ra, bạn không thể tải xuống hoặc sao chép thiết kế logo của mình vào máy tính nhưng chỉ có thể lưu trữ trên trang web này.

8 công cụ thiết kế logo online hay nhất 5

FlamingText

FlamingText là một trang web thiết kế logo trực tuyến, nơi bạn có rất nhiều phông chữ để lựa chọn. Thích hợp cho thiết kế chữ ký cho email hoặc sử dụng trên web.

8 công cụ thiết kế logo online hay nhất 6

Logaster

Công cụ thiết kế logo Logaster rất hữu ích này cho phép bạn thiết kế logo của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

8 công cụ thiết kế logo online hay nhất 7

LogoType Maker

LogoType Maker – Một trang web thiết kế logo online có thể tùy biến cao với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, có thể tạo ra các logo chuyên nghiệp.

8 công cụ thiết kế logo online hay nhất 8

Nguồn: http://designs.vn

Bài viết liên quan

TOP 10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019 P1

TOP 10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019 P1

Đơn vị thiết kế thương hiệu DUTAPRESS xin giới thiệu 10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019. Việc bầu chọn dựa trên 3 tiêu chí sau: Bài có lượt xem nhiều, b
Logo và Quản trị logo trong nhận diện thương hiệu P2

Logo và Quản trị logo trong nhận diện thương hiệu P2

Quản trị logo trong nhận diện thương hiệu là đảm bảo logo được sử dụng chính xác (logo luôn toàn vẹn, hiển thị rõ ràng trong mọi điểm chạm) và hiệu quả (gia tặng khả
Logo và Quản trị logo trong nhận diện thương hiệu P1

Logo và Quản trị logo trong nhận diện thương hiệu P1

Logo là một dấu hiệu nhận diện đặc thù và đơn giản của thương hiệu. Giống như một dạng chữ ký, bất luận bạn là một tập đoàn đa quốc gia hay một startup mới vào thị t
Thiết kế logo chuyên nghiệp là như thế nào?

Thiết kế logo chuyên nghiệp là như thế nào?

Làm thế nào để một nhà điều hành, một người phát triển thương hiệu biết được các mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp mà các đơn vị sáng tạo cho bạn đã chuẩn branding hay