Chuyên in túi giấy tái chế giá rẻ tại tp.HCM

Chuyên in túi giấy tái chế giá rẻ tại tp.HCM
5 (100%) 1 vote

Tại sao chúng ta nên in túi giấy tái chế giá rẻ ?

Tất cả các nước trên thế giới đều khuyến khích và ủng hộ các doanh nghiệp sử dụng túi giấy tái chế (hay còn gọi là túi giấy kraft) giúp bảo vệ môi trường nhưng vẫn lưu giữ được sự nổi bật của bao bì và chất lượng sản phẩm.

Túi giấy Kraft (túi giấy tái chế) được làm từ 100% giấy kraft nâu, có thể tẩy để thành túi giấy krafft trắng nhưng vẫn đảm bảo giữ được độ cứng của giấy kraft và khả năng chống thấm, dai. Ngoài ra, định lượng in túi giấy kraft 120gsm sẽ tương đương với 180gsm của các loại giấy như couche hay Fort. Tiết kiệm chi phí nhờ vào việc không phải cán màng và giá thành tốt hơn các loại giấy khác.

in túi giấy

Khi dùng túi giâý tái chế là đã góp tay bảo vệ môi trường, bảo vệ sưc khoẻ chúng ta. Túi nhựa không phân huỷ sinh học, nó khiến cản trở sự sống, góp phần ảnh hưởng hệ sinh thái. Chính vì thế túi giấy tái chế luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trên thế giới. Tại Việt Nam, gần đây lượng người tiêu dùng sử dụng túi giấy tái chế đã tăng lên đáng kể. Tuy nhiên số người vẫn thích sử dụng các loại túi nhựa vẫn còn ở mức báo động.

 

Vậy in túi giấy tái chế giá rẻ ở đâu ?

Dutapress.vn giúp khách giải quyết những thắc mắc, tìm ra được giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Tối ưu chi phí cho khách và nhận biết thương hiệu. In túi giấy giá rẻ thay vì túi nhựa giúp cho logo, thông điệp của quý khách được thể hiện rõ ràng không bị nhàu nát, mờ chữ như khi khách hàng nhận sản phẩm bằng túi nhựa.

in túi giấy

Lợi ích từ việc in túi giấy tái chế giá rẻ tại TPHCM:

  • Tối ưu chi phí kinh doanh: dịch vụ in túi giấy giúp bạn tiết kiệm được chi phí bao bì.
  • Bảo vệ môi trường: Các doanh nghiệp phát triển hiện nay đều đi theo hướng vì môi trường “Xanh – sạch – đẹp” vì túi giấy tái chế có thể tự phân huỷ và sau khi đó chúng được dùng cho việc chăm bón cây, loại bỏ được sự ô nhiễm do túi nhựa mang lại.
  • An toàn cho sức khoẻ: với các doanh nghiệp về thực phẩm thì lựa chọn túi giấy là biện pháp hay nhất. Thực phẩm sẽ được bảo quản tốt hơn, không lo lắng về sự ảnh hưởng của thời tiết, không gây độc hại gây ảnh hưởng sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Nâng tầm thương hiệu: khi bạn in logo, thông điệp hay đơn giản màu sắc thương hiệu trên túi nhựa thì sẽ không được trọn vẹn đến tay người tiêu dùng. Thế nhưng, trên chất liệu túi giấy được thiết kế, in ấn kĩ lưỡng thì thương hiệu của bạn sẽ nổi bật và tạp dấu ấn với khách hàng. Túi giấy tái chế giúp doanh nghiệp maketting hiệu quả nhờ thông tin liên hệ khi in trên túi giấy.

Hãy đến với Dutapress.vn để cùng trải nghiệm quy trình in ấn mới nhất. Dutapress.vn nhận in túi giấy giá rẻ, in túi giấy lấy ngay tại TPHCM….nhờ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, in ấn tận tâm và tỉ mỉ với công nghệ tiến tiến 2018. Chất lượng túi giấy tại Dutapress.vn sẽ khiến quý khách hài lòng từ khâu phục vụ đến khâu hoàn thành.

in túi giấy

Mọi thông tin chi tiết mua hàng – đặt hàng – báo giá vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ:204 Nơ Trang Long,P.12,Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại:0938 044 676 (Mr.Tân)
  • Mail:tan.dutapress@gmail.com
  • Website: dutapress.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/thietkethuonghieudutapress/

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên in túi giấy tái chế giá rẻ tại tp.HCM

Chuyên in túi giấy tái chế giá rẻ tại tp.HCM

Tại sao chúng ta nên in túi giấy tái chế giá rẻ ?Tất cả các nước trên thế giới đều khuyến khích và ủng hộ các doanh nghiệp sử dụng túi giấy tái chế (hay còn gọi là
Chuyên in túi giấy tái chế giá rẻ tại TPHCM

Chuyên in túi giấy tái chế giá rẻ tại TPHCM

Tại sao chúng ta nên in túi giấy tái chế giá rẻ ?Tất cả các nước trên thế giới đều khuyến khích và ủng hộ các doanh nghiệp sử dụng túi giấy tái chế giúp bảo vệ môi
Túi giấy giá rẻ tại TPHCM

Túi giấy giá rẻ tại TPHCM

Làm thế nào để nâng tầm chất lượng của sản phẩm khi chúng ta trao tay cho khách hàng.Làm thế nào để giúp cho sản phẩm được tinh tế hơn, trau chuốt hơn trong
In túi giấy đựng quà tại TPHCM

In túi giấy đựng quà tại TPHCM

Tại sao chúng ta cần in túi giấy đựng quà?Một món quà khi trao đến tay khách hàng và đối tác của các doanh nghiệp thì phải làm sao mới thể hiện được hết tình cảm