Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại tphcm

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại tphcm
5 (100%) 2 votes

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của DUTAPRESS cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp thương hiệu đẳng cấp tại Việt Nam. Hỗ trợ, tư vấn thiết kế logo nhiệt tình. 100% khách hàng hài lòng, thời gian giao file nhanh chóng.

Thế nào là thiết kế logo chuyên nghiệp?

Là một nhà điều hành, người quản lý phát triển thương hiệu; có thể quý khách tự hỏi liệu các đơn vị thiết kế logo đã sáng tạo một mẫu thiết kế logo thương hiệu cho công ty của mình đạt chuẩn branding hay chưa?

Dựa trên kinh nghiệm xây dựng thương hiệu, thiết kế và sáng tạo branding cho hàng ngàn doanh nghiệp trong những năm qua. Và kiến ​​thức chuyên sâu về thiết kế, DUTAPRESS gợi ý cho bạn 6 điểm cần chú ý để trả lời câu hỏi “thế nào là thiết kế logo chuyên nghiệp”?

thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ tphcm

6 Điểm cần chú ý để thiết kế logo chuyên nghiệp

 1. Thiết kế logo chuyên nghiệp phải đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp; giúp thể hiện được đặc trưng của sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho thị trường; cũng như thế mạnh doanh nghiệp sở hữu.
 2. Thiết kế logo chuyên nghiệp phải dựa trên những ý tưởng sáng tạo không trùng lặp; dựa trên phân tích đầy đủ về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp cũng như khả năng cạnh tranh trên thị trường.
 3. Thiết kế logo chuyên nghiệp cũng cần thể hiện rõ đặc trưng thương hiệu và mục tiêu truyền thông của doanh nghiệp; cũng như yêu cầu thị trường cho phân khúc sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp là gì? Nó đang phát triển như thế nào? Sức mạnh của việc tạo ra một lợi thế cạnh tranh là gì?
 4. Logo đó phải được thiết kế một cách có cá tính, nhất quán. Không được sử dụng quá nhiều màu sắc. Việc sử dụng quá nhiều màu sắc trên một thiết kế nói chung và logo nói riêng dễ làm rối mắt người nhìn; tạo hiệu ứng không tốt cho thị giác, có thể làm mất cảm xúc của người xem.
 5. Thiết kế logo chuyên nghiệp phải thể hiện tầm nhìn, sứ mệnh; cũng như giá trị cũng như dự báo xu hướng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp. Đồng thời, điều cơ bản nhất là một thiết kế logo chuyên nghiệp chắc chắn phải truyền tải thông điệp: sử dụng sản phẩm/dịch vụ này khách hàng sẽ nhận được gì?
 6. Cuối cùng, thiết kế logo chuyên nghiệp phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong sản xuất. Thể hiện rõ trên các tài liệu in ấn, marketing. Thì rất khó làm nổi bật hoặc khi các doanh nghiệp thi công bằng những bảng hiệu rất có thể gặp phải bất kỳ tình huống thực tế không như mong muốn ban đầu.

Thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ, doanh nghiệp phải trả bao nhiêu tiền?

Thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ hoặc thiết kế logo giá rẻ; là hai trong số các cụm từ được hàng ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng trên google.com. Có thể nói sức nóng của tất cả các sản phẩm/dịch vụ giá rẻ Không bao giờ hết sốt, ngay cả khi đó là dịch vụ của bất kỳ ngàn nghề gì. Thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ cũng như các dịch vụ giá rẻ khác thường nhắm đến các khách hàng cụ thể trong phân khúc của họ, những người cần dịch vụ giá rẻ.

Logo giá rẻ được thiết kế như thế nào?

Hiện nay, với sự bùng nổ của các chương trình và phần mềm thiết kế. Việc một “nhà thiết kế” đang là một sinh viên có thể đảm bảo khoảng 10 mẫu thiết kế logo sẽ được tung ra với mức giá từ 500.000 đồng đến khoảng 3 triệu đồng trong khoảng 2 ngày tùy theo yêu cầu và đầu tư của doanh nghiệp.

Dựa trên những yêu cầu của khách hàng đối với một số đặc điểm cơ bản của logo như cách họ thích logo tròn hay vuông? Màu sắc như thế nào? Có cần họa tiết kèm theo, sử dụng hiệu ứng photoshop không? Thiết kế nhiều mẫu logo không?… Từ đó, các “nhà thiết kế” sẽ nhập tất cả các điều kiện đó vào phần mềm thiết kế logo có sẵn và tìm kiếm mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó tiếp tục xử lý logo trên một số công cụ design có sẵn để thay đổi một số thiết kế; cuối cùng gửi cho doanh nghiệp một logo phù hợp với số tiền họ đã trả.

Hậu quả việc sự dụng thiết kế logo giá rẻ?

Nếu sử dụng một thiết kế sơ sài, không cá tính; không có điểm nhấn sáng tạo; không thể hiện được chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp vô hình chũng sẽ mất rất nhiều thứ như: giá trị, uy tín, niềm tin, đẳng cấp….. Đôi khi chỉ vì tiết kiệm khoảng 10 triệu đồng nhưng doanh nghiệp có nguy cơ mất hàng chục tỷ; thậm chí mất tất cả vì hình ảnh kém chất lượng; bị khách hàng đánh giá thấp, không chú ý đến. Trên thực tế, sau khi sử dụng thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ một thời gian; nhiều doanh nghiệp đã “ngạc nhiên” khi nhận ra “giá thực tế phải trả” cho thiết kế đó là bao nhiêu và bắt đầu thiết kế logo lại. Chuẩn hóa thiết kế logo vốn đã tốn kém hơn rất nhiều so với việc chọn một thiết kế logo chuyên nghiệp ngay từ đầu.

Lý do thiết kế logo chuyên nghiệp rất cần cho doanh nghiệp

Logo là bộ mặt của doanh nghiệp, là tấm gương phản ánh giá trị của thương hiệu. Vì vậy thiết kế logo chuyên nghiệp luôn là vấn đề quan trọng và cần thiết của các nhà quản lý doanh nghiệp. Từ các doanh nghiệp mới thành lập cho các doanh nghiệp đã hoạt động từ lâu và bao gồm các thương hiệu toàn cầu. Thông thường các doanh nghiệp thường cố gắng tìm các công ty thiết kế logo chuyên nghiệp để sở hữu logo thương hiệu ngay từ đầu. Nhưng vì một số lý do họ thường gặp phải “sự cố” về logo như:

 • Các startup cần thiết kế logo để xác định thương hiệu.
 • Thiết kế logo không đúng branding.
 • Logo khó nhận diện, không nổi bật, không có gì độc đáo, không ấn tượng với khách hàng.
 • Logo quá cũ, không còn phù hợp với tình hình hoạt động hiện tại của công ty và thị trường.
 • Các công ty sở hữu logo có thiết kế tương tự với logo của đơn vị khác hoặc thậm chí nhầm lẫn logo của đối thủ cạnh tranh.
 • Thiết kế logo rất khó áp dụng trong thực tế, …
Những mẫu thiết kế logo nổi tiếng ở việt nam

Những mẫu thiết kế logo nổi tiếng ở việt nam

DN nên xử lý vấn đề như thế nào?

Khi gặp phải những vấn đề trên, doanh nghiệp nên xem lại những lỗ hổng; và xác định vấn đề thực sự mà họ đang gặp phải là gì? Phân tích, đánh giá và thiết kế logo chuyên nghiệp mới đúng cách. Có thể giúp DN trở nên nổi bật, tăng giá trị kinh doanh và nâng cao thương hiệu.

Vì sao DN cần thiết kế logo chuyên nghiệp?

Một logo thương hiệu được thiết kế đúng chuẩn branding sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích:

 • Tạo ấn tượng, khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác. Giúp họ thấy được sự chuyên nghiệp trong tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp.
 • Cho thấy rõ rằng bạn là một doanh nghiệp thực sự có uy tín, ngay từ hình ảnh bên ngoài.
 • Khẳng định chất lượng với khách hàng cũ, thu hút khách hàng tiềm năng; giúp họ ghi nhớ thương hiệu của bạn một cách dễ dàng.
 • Giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật trong lĩnh vực hoạt động, nổi bật hoàn toàn trước các đối thủ cạnh tranh.
 • Truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng, tăng hiệu quả quảng cáo, marketing; và tạo sự khác biệt, tăng doanh thu và giá trị thương hiệu.

Sẽ ra sao nếu DN không có một thiết kế logo tốt?

Nếu các doanh nghiệp không đầu tư vào một mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp. Nó thậm chí sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi bị các đối thủ cạnh tranh vượt qua; khách hàng không được xác định và tất nhiên. Vì vậy, doanh nghiệp có thể bị mất bất cứ lúc nào vì sự ì ạch không nổi bật; không tên tuổi, không được công nhận, không có khách hàng hoặc đối tác.

thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ tphcm

thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ tphcm

Những mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp. Nguồn: Internet

Kinh nghiệm giúp bạn chọn nhà thiết kế logo chuyên nghiệp

Đối với hầu hết các doanh nghiệp khởi nghiệp, DN vừa và nhỏ; chi phí thấp là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Điều này giải thích tại sao rất nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ tự thiết kế logo cho riêng họ hoặc tìm kiếm các công ty thiết kế logo giá rẻ. Tuy nhiên, để chọn đúng công ty thiết kế logo thực sự hiệu quả đòi hỏi bạn phải nắm được các tiêu chí sau:

 • Kinh nghiệm
 • Uy tín
 • Dự án đã thực hiện
 • Báo giá phải chi tiết và rõ ràng

Khi có nhu cầu thiết kế logo đẹp tại TPHCM, bạn nên tìm đến DUTAPRESS vì đây là đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm; am hiểu thị trường TPHCM với đội ngũ thiết kế thương hiệu hàng đầu. DUTAPRESS cam kết thiết kế logo chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thương hiệu. Giúp doanh nghiệp tăng thương hiệu sau một dự án thiết kế; thời gian thiết kế nhanh, trong vòng 07 ngày làm việc. Hiện chúng tôi có nhiều gói thiết kế logo phù hợp cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Với hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng cùng hàng ngàn dự án thiết kế logo thành công; bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng DUTAPRESS ở khắp mọi nơi; đặc biệt là tại TPHCM. Hãy lắng nghe một số khách hàng nói về DUTA sau khi chúng tôi thực hiện một dự án thiết kế logo chuyên nghiệp cho họ:

Khách hàng nói gì về DUAPRESS – Team thiết kế logo chuyên nghiệp tại TPHCM

“Tôi rất hài lòng với dự án thiết kế logo chuyên nghiệp cho Nha Minh Minh mà DUTAPRESS đã thực hiện; đó là một thiết kế đúng chuẩn branding và giúp Minh Anh thật sự được khách hàng yêu mến và tin tưởng chỉ sau khi đưa vào sử dụng. Thiết kế của bạn đã giúp chúng tôi tăng giá trị thương hiệu một cách nhanh chóng”

Bà Đào Minh Trung – Giám đốc Nha Minh Minh

Thiết kế logo Hải Châu mà DUTAPRESS tạo ra cho Hải Châu thực sự là hình tượng mang đến thành công cho chúng tôi; không chỉ ở một tỉnh mà ở khắp mọi nơi trong nước. Và thậm chí hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc đưa hình ảnh thương hiệu ra thị trường quốc tế. DUTAPRESS thực sự là một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp mà tôi yêu thích ở Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Nam Trung – Giám đốc Nhà hàn Hải Châu

Đừng để doanh nghiệp của bạn “chìm vào quên lãng”; hãy thiết kế logo chuyên nghiệp ngay hôm nay để thương hiệu của bạn sẽ được công nhận ở mọi nơi vào ngày mai. Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0938 044 676 để được tư vấn và báo giá.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0938 044 676

Email: tan.dutapress@gmail.com

Website: dutapress.com

Fb: fb.com/thietkethuonghieudutapress

Xem thêm: Thiết kế bao bì

 

Bài viết liên quan

Mẫu thiết kế bao bì rượu hồng Midi Apéritifs lãng mạn

Mẫu thiết kế bao bì rượu hồng Midi Apéritifs lãng mạn

Dòng sản phẩm rượu nên thiết kế bao bì như thế nào để thu hút khách hàng? Câu trả lời có trong mẫu thiết kế bao bì rượu hồng Midi Apéritifs.Mẫu thiết kế bao bì rượ
Khám phá ý nghĩa mẫu thiết kế bao bì sản phẩm Gilli Chocolate

Khám phá ý nghĩa mẫu thiết kế bao bì sản phẩm Gilli Chocolate

Thông qua hình minh họa đầu mạnh mẽ dựa trên các biểu tượng cầm kỳ thi họa, sự vượt trội của các sản phẩm socola đã được thể hiện thành công trong thiết kế bao bì sả
Cảm hứng thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu Issho từ gia đình

Cảm hứng thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu Issho từ gia đình

Hãy cùng DUTA khám phá sự ấn tượng đằng sau thiết kế nhận dạng thương hiệu Issho với cảm hứng từ gia đình nhé!Trong tiếng Nhật, "Issho" có nghĩa là đoàn viên. Th
Bật mí cải thiện text trong thiết kế thương hiệu

Bật mí cải thiện text trong thiết kế thương hiệu

Có phải text trong thiết kế thương hiệu gây khó khăn cho bạn? Nếu vậy, bài viết này sẽ giúp bạn cải thiện text trong thiết kế thương hiệu hiệu quả rõ rệt.Theo cá