Điều gì làm nên giá hộp bánh trung thu 14 triệu đồng của Golden Moments

Điều gì làm nên giá hộp bánh trung thu 14 triệu đồng của Golden Moments
5 (100%) 1 vote

Bạn có tò mò về những gì trong hộp bánh trung thu chất lượng cao Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Mooncake có gì mà trị giá lên tới 14 triệu đồng?

Mùa trung thu này mọi người đang truyền cho nhau những hộp bánh trung thu với thiết kế bao bì độc đáo nhất, có giá 14.600.000 đồng tại Singapore. Bạn có tò mò cái hộp này đắt thế nào không? Hãy cùng công ty thiết kế in ấn DUTAPRESS “khám phá” chiếc bánh trung thu này ngay bây giờ.

Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Mooncake

Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Mooncake là tên hộp bánh trung thu đắt tiền ở trên. Hộp bánh này đến từ tiệm bánh nổi tiếng Golden Moments. Snowskin Moondding Snowskin Moondding được coi là một kiệt tác của bánh trung thu được phủ vàng phiên bản giới hạn với tính thẩm mỹ đạt đến mức gần như tuyệt đối.

Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Mooncake được mô tả về mặt vị học, nói cách khác, kết cấu và hương vị là “một cuộc cách mạng trong nhà bếp hoàng gia”. Nguyên liệu của bánh trung thu này được cho là được sử dụng trong nhóm thực phẩm cực kỳ đắt tiền. Trong đó, 3 nguyên liệu chính là Mao Shan Wang, nấm Truffle Black của Úc và vàng 24K 99,99%.

Cấu trúc bánh bao gồm 3 phần

Trung tâm là một hỗn hợp phong phú của nấm Truffle Black mùa đông Úc pha trộn với vỏ socola đen và dầu nấm Infuffle Truffle. Xung quanh lõi là sầu riêng Mao Shan Wang mà không cần thêm đường hay phụ gia. Vỏ ngoài sau khi được nướng chín được bao phủ bởi vàng lá 24K. Lớp vàng này làm cho chiếc bánh sáng lên sự kiêu ngạo của vương quyền.

Chưa hết, Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Mooncake toát lên sự quý phái từ trong ra ngoài.

Hộp bánh có hai tầng

Tầng trên dành cho 4 chiếc bánh được sắp xếp gọn gàng ngay ngắn. Tầng dưới dành cho các vật phẩm cần thiết để thưởng thức bánh như dĩa và dao để cắt bánh, ấm trà và tách trà. Điều đặc biệt là tất cả dao, dĩa, ấm trà, tách trà và gói khăn giấy đều được làm từ vàng thật.

Có thể nói, sự tinh tế của chiếc bánh trung thu này không chỉ nằm gọn ở mỹ vị, mà còn ở những món đồ tặng kèm. Tất cả tạo ra một trải nghiệm hài hòa cho cả trong ngoài, trước saui khi thưởng thức bánh.

Bánh trung thu sầu riêng Snowskin (Premium Durian Snowskin Mooncake)

Nếu bạn không thể chi hơn 14 triệu đồng để ring “bánh trung thu mạ vàng” ở trên, thì Golden Moments sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hợp lý hơn.

Đó là Premium Durian Snowskin Mooncake (Bánh trung thu sầu riêng Snowskin) – một cái tên cao cấp không kém gọi là Premium Durian Snowskin Mooncake, nhưng giá mềm hơn nhiều. Bánh trung thu sầu riêng Snowskin có giá 99 USD, tương đương 2,3 triệu đồng. Với giá 99 USD, bạn có thể sở hữu một hộp bánh trung thu đặc biệt từ Golden Moments danh tiếng.

Phần nhân bánh trung thu sầu riêng cao cấp Snowskin được làm từ 100% sầu riêng Mao Shan Wang, không thêm đường và phụ gia. Lớp vỏ được trộn với than tre và rắc bụi vàng mịn lên trên, củng cố giá trị dinh dưỡng.

Khi cầm chiếc bánh này trên tay, bạn sẽ ấn tượng với những nét hiện đại với họa tiết truyền thống. Nhà sản xuất đã khéo léo tạo ra chiếc bánh với vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được linh hồn của mùa lễ hội.

Nhiều chuyên gia cho biết, khi tạo ra 2 chiếc bánh trung thu này, nhà sản xuất muốn truyền tải thông điệp chung về món tráng miệng có thể lưu giữ khoảnh khắc vàng trên bàn ăn của mỗi gia đình.

Nguồn: kalapress.vn

Bài viết liên quan

Khi thiết kế bao bì giúp bạn nổi bật hơn đối thủ

Khi thiết kế bao bì giúp bạn nổi bật hơn đối thủ

Mỗi năm, có hơn 30000 sản phẩm mới tung ra thị trường và chỉ có 5% trong số đó là sống sót sau năm đầu tiên. Đầu tư thiết kế bao bì sản phẩm tốt là một trong những đ
Điều gì làm nên giá hộp bánh trung thu 14 triệu đồng của Golden Moments

Điều gì làm nên giá hộp bánh trung thu 14 triệu đồng của Golden Moments

Bạn có tò mò về những gì trong hộp bánh trung thu chất lượng cao Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Mooncake có gì mà trị giá lên tới 14 triệu đồng?Mùa trung
2 quan niệm sai lầm về thiết kế thương hiệu P1

2 quan niệm sai lầm về thiết kế thương hiệu P1

Thiết kế thương hiệu không còn là cụm từ xa lạ trong kinh doanh, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn có những quan niệm rất sai lầm về thiết kế thương hiệu.Xung quanh c
Truyền tải câu chuyện thương hiệu từ kết cấu bao bì sản phẩm

Truyền tải câu chuyện thương hiệu từ kết cấu bao bì sản phẩm

Hình dạng, chất liệu và kết cấu bao bì sản phẩm là phương tiện truyền tải hiệu quả câu chuyện thương hiệu đến khách hàng bên cạnh các yếu tố đồ họa.Sáng tạo tron