Thiết kế bao bì CHUYÊN NGHIỆP - ĐẸP - GIÁ RẺ cho Doanh Nghiệp

Thiết kế bao bì CHUYÊN NGHIỆP – ĐẸP – GIÁ RẺ cho Doanh Nghiệp
4.9 (98.67%) 15 votes

DUTAPRESS nhận thiết kế bao bì chuyên nghiệp, thiết kế bao bì đẹp, thiết kế bao bì giá rẻ với những mẫu thiết kế bao bì thực phẩm độc đáo. Liên hệ hotline 0938 044 676 – 0929 729 759 để được tư vấn thiết kế bao bì MIỄN PHÍ. Cam kết 100% làm hài lòng khách hàng.

 • 82% DN Việt Nam thường thiết kế theo quan điểm ý kiến nội bộ.
 • 76% Thiếu quan điểm đáng giá của người tiêu dùng.
 • 74% Bao bì trở nên quá già cỗi.
 • 78% Thiếu đánh giá thực tế trên quầy kệ.
 • 81% Cải tiến bao bì không giúp bán hàng tốt hơn, phải xem xét lại quá trình nghiên cứu.

Và sai lầm lớn nhất – nhưng phổ biến nhất theo thống kế AC Nielson là doanh nghiệp thực tế chưa hiểu rõ cũng như chú trọng đến thiết kế bao bì.

Để có một mẫu thiết kế đẹp, nhà thiết kế và DN phải cùng ngồi xuống nói chuyện với nhau để thống nhất: Mục tiêu và thiết kế trọng tâm. Thông qua đó, khám phá tìm hiểu sự tương tác và các nhu cầu chưa thỏa mãn từ người tiêu dùng đối với ngành hàng. Từ đó, lựa chọn đánh giá bao bì tốt nhất dựa trên ba tiêu chí:

 • Sự nổi bật, khác biệt.
 • Mức độ yêu thích.
 • Mức độ phù hợp định vị.

Sau đó đưa rất nhiều phương án khác nhau để họ lựa chọn.

Xu hướng và tương lại bao bì trong doanh nghiệp

Trong ngành thực phẩm và nước giải khát nói riêng và mặt hàng tiêu dùng nói chung. Nhà sản xuất không những liên tục thích nghi với nhu cầu của người tiêu dùng. Mà còn phải theo kịp những xu hướng đổi mới bao bì. Không ngừng cải tiến để giữ được sự quan tâm của người tiêu dùng. Trong đó, bao bì là bộ mặt của một sản phẩm và thương hiệu. Và nhà sản xuất phải thiết kế bao bì như thế nào để thu hút người mua hiện nay?

Bên cạnh đó, khi mà chất lượng sản phẩm của các thương hiệu ngày nay gần như tương đồng. Thì vai trò của bao bì sản phẩm lại trở nên chú trọng hơn bao giờ hết. Có thể nói rằng, cuộc chiến bao bì là cuộc chiến sống còn của doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế nhãn sản phẩm nước mắm Thanh Hà 11

Có tới 64% khách hàng (người tiêu dùng) quyết định mua sản phẩm tại điểm bán mà không có sự chuẩn bị từ trước. 36% khách hàng mua hàng có sự chuẩn.

Theo nghiên cứu của công ty MeadWestvaco (MWV)

Trong các trường hợp này, khách hàng đã bị cảm xúc đã chi phối đến hành vi mua hàng. Cho nên, một mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp đẹp, hấp dẫn, độc đáo, màu sắc bắt mắt và tinh tế có thể khiến khách hàng thu hút, tin tưởng và lựa chọn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

Trong những năm vừa qua, Nielsen đã có những nghiên cứu để đo lường và chứng minh các giá trị nổi trội của việc thiết kế bao bì.

Các sản phẩm có bao bì được thiết kế lại theo cách tối ưu nhất được dự đoán sẽ giúp tạo ra 5,5% doanh số so với các mẫu bao bì hiện tại.

Nguồn: Nielsen

Vai trò của thiết kế bao bì đẹp trong kinh doanh

Mục đích thiết kế bao bì là gì?

Một mẫu thiết kế bao bì đúng chuẩn giúp DN gia tăng 200% cơ hội bán hàng. Dịch vụ thiết kế bao bì hay còn gọi là “Packaging design” là sự kết hợp giữa:

 • Nguyên liệu.
 • Cấu trúc.
 • Hình ảnh.
 • Cách trình bày.
 • Màu sắc.
 • Và một số thành phần khác…

Tạo ra sự thu hút thị giác để đạt được mục đích truyền thông, thực hiện chiến lược Marketing của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.  Giúp kích thích khách hàng hàng động mua hàng. Cho nên, một thiết kế bao bì đẹp có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Chỉ cần để ý những sản phẩm được phục vụ trên máy bay cũng cho thấy sự khác biệt rất lớn về trình độ thiết kế bao bì cho các sản phẩm nhỏ và giá trị thấp so với sản phẩm cùng loại ở Việt Nam. Điển hình, khi bay chuyến bay giá rẻ của Thái Lan hay Philippines. Bạn sẽ thấy chai nước họ sản xuất với mẫu mã được vẽ cầu kì, tinh tế, thể hiện bản sắc văn hóa quốc gia. Dung tích cũng chỉ hơn 100ml, nắm vừa lòng bàn tay, rất xinh xắn, vừa vặn.

Chuyên gia marketing Nguyễn Thế Tú (HN)