Nhận thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp

Nhận thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp
5 (100%) 3 votes

Thiết kế bao bì mỹ phẩm nói riêng cũng như nhận diện thương hiệu nói chung luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ bề ngoài thể hiện trong thiết kế. Vừa phải toát lên được cái hồn, cái đẹp vừa tinh tế, sang trọng của sản phẩm để tạo mức độ tin cậy đối với người mua hàng.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp cũng là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch marketing của các thương hiệu mỹ phẩm hiện nay. Theo thống kê Neislen, tại Việt Nam có hơn 6000 sản phẩm mỹ phẩm tung ra mỗi năm. Do đó, để khách hàng lựa chọn và tin dùng thì trước tiên cần có những thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp. Nhằm thu hút người mua hàng tại điểm bán hay trên các phương tiện quảng cáo. Cùng dutapress.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp 6

Tại sao cần thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp chuyên nghiệp giúp định vị thương hiệu

Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp phân biệt các sản phẩm cao cấp của mình với hàng giá rẻ. Bên cạnh đó, để mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm thu hút khách hàng; chủ doanh nghiệp cần phát triển hệ thống “nguồn mua hàng an toàn” cho khách hàng trong chiến dịch “Phòng chống thiệt hại” (viết tắt là LP).

Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp 3

Thiết kế bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp giúp nâng cao giá trị sản phẩm

Lúc này, sản phẩm của bạn sẽ có giá trị hơn cũng như chất lượng hơn trong lòng khách hàng; sẽ được đánh giá cao hơn những sản phẩm khác.

Sản phẩm nổi tiếng sẽ kéo theo sự nổi tiếng của thương hiệu

Không chỉ khách hàng biết tới một sản phẩm mà là rất nhiều dòng sản phẩm khác của bạn. Những sản phẩm sắp ra đời của bạn cũng sẽ được công chúng chào đón nồng nhiệt hơn.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp 2

Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp giúp gia tăng nhận diện thương hiệu

Một hệ thống bao bì được thiết kế và quy chuẩn đúng cách sẽ giúp đồng bộ hệ thống nhận diện của thương hiệu. Không chỉ vậy những thương hiệu lớn đều rất chú trọng bao bì? Bởi bao bì chính là một công cụ để quảng cáo và truyền thông hình ảnh rất hiệu quá khiến nhiều khách hàng biết đến. Có rất nhiều không biết đến công ty nhưng lại biết rất rõ về sản phẩm. Đó chính là một phần không nhỏ tác dụng của bao bì.

Một hệ thống bao bì được thiết kế và quy chuẩn đúng hướng sẽ dễ dàng đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu.

Những thương hiệu lớn rất chú trọng đến thiết kế bao bì? Bởi vì sao, do bao bì là một công cụ quảng bá; giúp truyền đạt thông tin, hình ảnh rất hiệu quả. Có một sự thật nghịch lý, có nhiều thương hiệu không ai biết đến những sản phẩm của họ lại biết rất rõ. Đó chính là ưu điểm không thể nhỏ tác dụng của bao bì.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp 4

Đồng thời, thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp chuyên nghiệp giúp tăng hiệu quả của toàn bộ quá trình triển khai chiến dịch truyền thông và marketing cho sản phẩm đến nhiều khách hàng.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp giúp tăng doanh số

Kích thích nhu cầu mua hàng; một sản phẩm mỹ phẩm đẹp sẽ mang đến sự hứng thú nhất định trong khi mua hàng. Một bao bì mỹ phẩm đẹp bắt mắt sẽ níu những bước chân lướt nhanh của khách hàng.

Những lưu ý trong thiết kế bao bì mỹ phẩm

Màu sắc thiết kế hào hòa, phù hợp với màu sắc thương hiệu hay sản phẩm. Nên chọn màu sắc chủ đạo và tránh thiết kế nhiều màu (tối đa 3 màu) làm rối mắt và kém thu hút.

Nội dung đầy đủ, rõ ràng (thành phần, xuất xứ, địa chỉ sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, công dụng, đối tượng, số lô, số đát,…) để khách hàng biết rõ nguồn gốc sản phẩm và tạo niềm tin đến khách hàng.

Những xu hướng thiết kế bao bì mỹ phẩm hiện nay

Thiết kế bao bì mỹ phẩm theo thiên nhiên

Đa phần, những sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên thường sử dụng xu hướng thiết kế dạng này. Không chỉ tạo cho sản phẩm một “chiếc áo” thân thiện; mà còn gửi đến thông điệp rõ ràng đến khách hàng. Để khách hàng ấn tượng tốt mà không nhầm lẫn sang những sản phẩm khác.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp 11

Sử dụng các toner màu nhẹ nhàng, ngọt ngào

Những tone màu nhẹ nhàng, ngọt ngào được nhiều khách hàng quan tâm; đặc biệt là giới nữ rất yêu thích và hứng thú. Bên cạnh đó, những mẫu thiết kế nhẹ nhành được nhiều hãng mỹ phẩm lớn sự dụng. Như BB, Christian Dior, Nivea,… đều sử dụng những tone màu ngọt ngào trong thiết kế bao bì mỹ phẩm và thu được nhiều kết quả tốt.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp 5

Thiết kế bao bì mỹ phẩm cần đơn giản

Những thiết kế đơn giản thường là những lựa hàng đầu được nhiều nhãn hàng lựa chọn. Vì những thiết kế này thường không bị lỗi model theo thời gian. Sự đơn giản trong thiết kế giúp nổi bật thương hiệu hoặc tên sản phẩm khiến khách hàng nhớ lâu hơn. Vì vậy đây cũng là một xu hướng chưa bao giờ hết “hot” được nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm săn đón.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp 12

Nếu bạn đang cần thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp chuyên nghiệp; nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế bao bì chuyên nghiệp cho bạn mọi lúc mọi nơi. Liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0938 044 676 (Zalo) hoặc khung chát để chúng tôi tư vấn thiết kế cho bạn.

Bài viết liên quan

Mẫu thiết kế bao bì rượu hồng Midi Apéritifs lãng mạn

Mẫu thiết kế bao bì rượu hồng Midi Apéritifs lãng mạn

Dòng sản phẩm rượu nên thiết kế bao bì như thế nào để thu hút khách hàng? Câu trả lời có trong mẫu thiết kế bao bì rượu hồng Midi Apéritifs.Mẫu thiết kế bao bì rượ
Khám phá ý nghĩa mẫu thiết kế bao bì sản phẩm Gilli Chocolate

Khám phá ý nghĩa mẫu thiết kế bao bì sản phẩm Gilli Chocolate

Thông qua hình minh họa đầu mạnh mẽ dựa trên các biểu tượng cầm kỳ thi họa, sự vượt trội của các sản phẩm socola đã được thể hiện thành công trong thiết kế bao bì sả
Cảm hứng thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu Issho từ gia đình

Cảm hứng thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu Issho từ gia đình

Hãy cùng DUTA khám phá sự ấn tượng đằng sau thiết kế nhận dạng thương hiệu Issho với cảm hứng từ gia đình nhé!Trong tiếng Nhật, "Issho" có nghĩa là đoàn viên. Th
Bật mí cải thiện text trong thiết kế thương hiệu

Bật mí cải thiện text trong thiết kế thương hiệu

Có phải text trong thiết kế thương hiệu gây khó khăn cho bạn? Nếu vậy, bài viết này sẽ giúp bạn cải thiện text trong thiết kế thương hiệu hiệu quả rõ rệt.Theo cá