Thiết kế bao bì hộp giấy carton loa Wrenz

Thiết kế bao bì hộp giấy carton loa Wrenz
5 (100%) 1 vote

Gavio là những thiết kế tai nghe, loa nghe đình đám trên Thế giới. Trong năm mới, Gavio sẽ tung ra sản phẩm loa nghe Wrenz với yêu cầu thiết kế bao bì hộp giấy carton độc đáo, đơn giản, mộc mạc như chính hình ảnh nó.

Tóm tắt bảng thiết kế bao bì hộp giấy carton loa Wrenz

  • Agency: Đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu McCoy Bespoke
  • Designer: Alvin Tham
  • Loại hình dự án: Sản xuất, Công việc thương mại
  • Khách hàng: Gavio
  • Địa điểm: Singapore
  • Chất liệu đóng gói: Carton tái chế và mút-xốt mềm

Đặc điểm nổi bật trên mẫu thiết kế

Sản phẩm có hình dáng giống như một con chim sẻ Giỏ nhỏ. Nó phản ánh về bản chất, cuộc sống và môi trường. Do đó toàn bộ thiết kế bao bì chuyên nghiệp được làm từ 100% vật liệu tái chế. Lõi bên ngoài được làm bằng giấy carton và được sử dụng để giữ cho cái nhìn tự nhiên và cảm giác mộc mạc của vật liệu. Cái nắp được giữ lại với nhau bằng một hình cắt giống hình của một con chim sẻ Giỏ.

Bền vững và có thể tái chế

Hộp có thể được tái sử dụng sau khi mua. Mút xốt bên trong có thể dễ dàng loại bỏ và hộp có vỏ cứng có thể được sử dụng để lưu trữ các vật dụng cá nhân.

Thân thiện với môi trường

Tất cả các vật liệu được tái chế 100% và có thể tái chế sử dụng lại. Mực được sử dụng để in trên hộp chỉ được in một lần và không sử dụng lớp phủ.

Cách trình bày bố trí

Cách sắp xếp sản phẩm được giữ tiêu chuẩn như tất cả các dự án đóng gói từ Gavio. Cách nắp mở giống như một hành động khi ai đó mở ra một món quà thực sự thú vị. Bên trong, sản phẩm bóng loáng tỏa sáng và phản chiếu rực rỡ giữa màu sắc mộc mạc và chất liệu của hộp. Bởi vì cái nhìn tự nhiên và cảm giác của vật liệu đóng gói, bao bì có thể được pha trộn tự nhiên trên hộp gỗ, thùng và các bản vá cỏ trong quá trình ra mắt sản phẩm và chụp ảnh.

Bản sắc thương hiệu

Như với tất cả các dự án đóng gói của Gavio, bao bì phải là duy nhất và không nhìn thấy trên thị trường. Điều này giúp sản phẩm nổi bật so với phần còn lại của cuộc thi.

Vì loa được thiết kế bởi McCoy Bespoke. Nó có ý nghĩa với sản phẩm, phản ánh về giá trị cuộc sống của chính nó. Đó là chủ đề.

Do đó, không có chất dẻo nào được sử dụng cho bao bì. Chỉ có 100% vật liệu tái chế đã được sử dụng và giấy carton được giữ trần mà không có bất kỳ lớp phủ bổ sung hoặc hoàn thiện để duy trì cái nhìn đơn giản và mộc mạc.

Và bởi vì sản phẩm rất độc đáo, nên bao bì phải là duy nhất. Từ cách nó mở ra và đóng cửa, theo cách nó thể hiện chính nó để tạo ra cảm giác náo động sự phấn khích cho người tiêu dùng, rằng anh ta / cô ấy sẽ được đối xử với một cái gì đó thật sự độc đáo và đặc biệt.

Thiết kế bao bì hộp giấy carton loa nghe nhạc Wrenz, đã tạo ra một sự phấn khích tích cực trong quá trình mở nó. Chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra cảm giác đó và những gì chúng tôi nghĩ rằng bao bì tuyệt vời là tất cả.

Hình ảnh Thiết kế bao bì hộp giấy carton loa Wrenz

Thiết kế bao bì hộp giấy carton loa 1

Thiết kế bao bì hộp giấy carton loa 2 Thiết kế bao bì hộp giấy carton loa 3

Thiết kế bao bì hộp giấy carton loa 4

Thiết kế bao bì hộp giấy carton loa 5

Nguồn: McCoy Bespoke| Sưu tầm: Team thiết kế logo chuyên nghiệp DUTA

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại tphcm

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại tphcm

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của DUTAPRESS cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp thương hiệu đẳng cấp tại Việt Nam. Hỗ trợ, tư vấn thiết kế logo nhiê
Mối liên quan giữa thiết kế logo và bản sắc thương hiệu

Mối liên quan giữa thiết kế logo và bản sắc thương hiệu

Mối liên quan từ thiết kế logo đến bản sắc riêng biệt của sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu đó là các giá trị mà chủ doanh nghiệp muốn người tiêu dùng tin
Bảng báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp tại DUTAPRESS

Bảng báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp tại DUTAPRESS

Thông qua bảng báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp, DUTA sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi thiết kế logo chuyên nghiệp. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm c
Nhận thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp

Nhận thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp

Thiết kế bao bì mỹ phẩm nói riêng cũng như nhận diện thương hiệu nói chung luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ bề ngoài thể hiện trong thiết kế. Vừa phải toát lên được