Thiết kế logo chuyên nghiệp là như thế nào?

Thiết kế logo chuyên nghiệp là như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Làm thế nào để một nhà điều hành, một người phát triển thương hiệu biết được các mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp mà các đơn vị sáng tạo cho bạn đã chuẩn branding hay chưa?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và sáng tạo branding cho các doanh nghiệp. Dutapress đưa ra một vài gợi ý để bạn có thể nhìn ra một logo chuyên nghiệp.

 • Logo phải đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, thể hiện đặc điểm sản phẩm/dịch vụ cung cấp? Có thể hiện được thế mạnh mà doanh nghiệp sở hữu không ?

Để có một logo chuyên nghiệp và đáp ứng được các yếu tố trên thì art director của Dutapress sẽ có những cuộc trao đổi, tìm hiểu về doanh nghiệp. Lắng nghe ý kiến, đưa ra những thiết kế phù hợp với đường lối phát triển của công ty.

Đa phần các khách hàng đều có những yêu cầu chung như: hãy thể hiện rõ thế mạnh của tôi, logo ấn tượng nhưng cần đơn giản, dễ dàng được thị hiếu của khách hàng chấp nhận và ghi nhớ, hãy làm cho tôi một logo chuyên nghiệp.

thiết kế logo chuyên nghiệp

Với những yêu cầu tuy nghe rất đơn giản nhưng khi thực hiện thì vẫn sẽ gặp không ít khó khăn. Trước khi bắt đầu dự án, đội ngũ tư vấn nhiệt tình của dutapress sẽ cùng thảo luận và đưa ra ý tưởng thiết kế cùng bạn. Đội ngũ thiết kế sẽ dựa vào các ý tưởng và đưa ra nhiều phương án cho khách hàng lựa chọn, kèm theo các phân tích chi tiết để thể hiện được giá trị cốt lõi của thương hiệu. Để đạt được mục tiêu thị trường và khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến Dutapress sẽ cẩn trọng trong từng các khâu, đưa ra thiết kế chuyên nghiệp nhất.

 • Những ý tưởng thiết kế logo chuyên nghiệp phải sáng tạo không đụng hàng, phải dựa trên những phân tích đầy đủ về dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tính cạnh tranh trên thị trường hiện tại.

Với các tiêu chí: dịch vụ, sản phẩm, tiếp cận thị trường, phân khúc thị trường, tìm hiểu rõ về các đối thủ. Dutapress luôn đưa những tiêu chí đó vào công việc sáng tạo cùng doanh nghiệp và có một cái nhìn tổng quan cho bạn. Nhờ vào các tiêu chí đó Dutapress đã sáng tạo hàng trăm logo, giúp doanh nghiệp kết nối được với thị trường, với khách hàng. Khẳng định vị thế của mình trên đấu trường khốc liệt.

 • Các thiết kế cần thể hiện rõ mục tiêu quảng bá, đặc trưng của doanh nghiệp.

Những câu hỏi luôn được đặt ra trước khi bắt tay làm thiết kế:

 • Đặc trưng ngành nghề hoạt động, đặc trưng của dịch vụ sản phẩm?
 • Phân khúc thị trường sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp?
 • Thị trường đang phát triển ra sao? Như thế nào?
 • Thế mạnh của doanh nghiệp là gì?

thiết kế logo chuyên nghiệp

Tất cả những câu trả lời cho các câu hỏi trên chính là những kiến thức mà doanh nghiệp cung cấp cho đội ngũ thiết kế, cộng thêm với kinh nghiệm lâu năm và sự sáng tạo không ngừng thì dutapress sẽ tư vấn cho bạn và đưa ra những mẫu logo chuyên nghiệp, tinh tế. Cùng mong muốn đạt mục tiêu chúng chính là giúp doanh nghiệp đột phá thị trường, tạo tình cảm với khách hàng, thu hút được người mua và tăng sự trung thành của người mua.

 • Hãy thiết kế một logo có cá tính.

. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc cho logo. Nhiều màu sẽ dẫn đến rối mắt, gây mất thiện cảm vì quá nhiều màu sắc ảnh hưởng thị giác.

. Nên sáng tạo độc quyền logo, không nên mang tính cách trung lập quá nhiều.

. Dựa vào thông điệp: Khi bạn sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tôi. Bạn sẽ nhận được…..Để thông điệp đó đến với khách hàng thì logo phải có nét đặc trưng, mang tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến người mua. Làm nên độ chuyên nghiệp, tạo hiệu ứng thu hút khách hàng.

 • Logo phải đạt được yêu cầu kỹ thuật trong sản xuất.

Dù bạn có một thiết kế logo chuyên nghiệp rất đẹp nhưng khi thể hiện trên bản in ấn rất khó để nêu được sự nổi bật. Với kinh nghiệm của bản thân, dutapress luôn có những bản thiết kế chuyên nghiệp, đạt đầy đủ yêu cầu về chất lượng sản xuất, truyền thông về sau. Mang đến tính nhận diện tốt nhất cho doanh nghiệp, ngay cả khi nhìn xa, hay trong các ứng dụng in ấn, ép kim…..đều sẽ không bị mất nét.

thiết kế logo chuyên nghiệp

 

 

Thiết kế logo phải đáp ứng được thị hiếu khách hàng, giúp doanh nghiệp thể hiện rõ cá tính. Nhưng việc đó không dễ dàng, phải tỉ mỉ trong từng khâu để đưa ra các ý tưởng bứt phá. Với tiêu chí không ngừng học hỏi, không ngừng nỗ lực để hoàn thành dự án được giao phó.

Vậy thiết kế logo chuyên nghiệp tại TPHCM ở đâu?

Cam kết giúp doanh nghiệp HOÀN THIỆN bản thiết kế đạt 100% mức độ hài lòng.  Dutapress.vn  với:

 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình.
 • Đội ngũ thiết kế năng động, chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ gia công nhiều năm kinh nghiệm.

 

 CÙNG KHÁCH HÀNG NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU CHÍNH LÀ MỤC TIÊU MÀ DUTAPRESS.VN HƯỚNG ĐẾN.

 

Mọi thông tin chi tiết mua hàng – đặt hàng – báo giá vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:204 Nơ Trang Long,P.12,Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại:0938 044 676(Mr.Tân)

Mail:tan.dutapress@gmail.com

Website: dutapress.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietkethuonghieudutapress

Bài viết liên quan

Thiết kế logo chuyên nghiệp là như thế nào?

Thiết kế logo chuyên nghiệp là như thế nào?

Làm thế nào để một nhà điều hành, một người phát triển thương hiệu biết được các mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp mà các đơn vị sáng tạo cho bạn đã chuẩn branding hay
Nhận thiết kế bao lì xì đẹp theo yêu cầu

Nhận thiết kế bao lì xì đẹp theo yêu cầu

Mẫu thiết kế bao lì xì Tết 2019 sẽ được "cải biến" vô cùng hài hước ăn theo trend. Tiếp bước thành công xu hướng thiết kế bao lì xì 2018. Năm 2019 sẽ là một năm của
Chuyên in túi giấy tái chế giá rẻ tại tp.HCM

Chuyên in túi giấy tái chế giá rẻ tại tp.HCM

Tại sao chúng ta nên in túi giấy tái chế giá rẻ ?Tất cả các nước trên thế giới đều khuyến khích và ủng hộ các doanh nghiệp sử dụng túi giấy tái chế (hay còn gọi là
Chuyên in túi giấy tái chế giá rẻ tại TPHCM

Chuyên in túi giấy tái chế giá rẻ tại TPHCM

Tại sao chúng ta nên in túi giấy tái chế giá rẻ ?Tất cả các nước trên thế giới đều khuyến khích và ủng hộ các doanh nghiệp sử dụng túi giấy tái chế giúp bảo vệ môi