Thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ nhưng không rẻ

Thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ nhưng không rẻ
5 (100%) 3 votes

Thiết kế logo giá bao nhiêu tiền, thiết kế logo giá rẻ là những trong những cụm keyword được hàng ngàn khách hàng tìm kiếm mỗi tháng trên gã tìm kiếm khủng lồ Google.

Có thể nói sức nóng những sản phẩm/dịch vụ giá rẻ chưa bao giờ hết hot; cho dù là sản phẩm/dịch vụ thuộc bất cứ ngành nghề nào. Trong đó, dịch vụ thiết kế logo giá rẻ nói riêng cũng như các sản phẩm/dịch vụ giả rẻ khác nói chung; thường có phân khúc đối tượng riêng của họ, những người hay doanh nghiệp cần đến dịch vụ giá rẻ.

Có nên chọn thiết kế logo giá rẻ không?

Chi phí thiết kế logo tại tphcm?

Thiết kế logo giá rẻ thường được thiết kế như thế nào? Việc bùng nổ các chương trình, phần mềm thiết kế logo. Hiện nay, việc một nhà thiết kế sinh viên có thể đảm bảo thiết kế khoảng từ 8-10 logo tùy vào yêu cầu doanh nghiệp. Với giá dao động từ 500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ đồng trong thời gian 3-5 ngày.

Với chia sẻ của một bạn thiết kế “gạo cội” trong nghề chia sẻ công việc thiết kế logo giá rẻ thực hiện rất mau lẹ, gọn gàng. Dựa trên những yêu cầu của khách hàng đưa ra về những đặc tính cơ bản của logo như: Khách hàng thích logo dạng nào (logo chữ, logo hình, logo vừa hình vừa chư)? Khách hàng thích logo có màu sắc gì? Khách hàng thích logo có đường nét họa tiết là gì? Khách hàng cần bao nhiêu option lựa chọn?… Từ đó sẽ nhập những dữ liệu đó vào phần mềm thiết kế logo có sẵn; và tìm kiếm mẫu logo mà designer thấy phù hợp với những yêu cầu khách hàng liệt kê nhất. Sau đó, tiếp tục xử lý mẫu thiết kế logo giá rẻ đó trên một số công cụ design có sẵn để thay đổi một số tạo hình và cuối cùng là gửi cho khách hàng một mẫu logo tương xứng với số tiền họ đã chi trả”.

thiết kế logo giá bao nhiêu

Thiết kế logo giá rẻ được thực hiện giá dao động từ 500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ đồng trong thời gian 3-5 ngày.

Cái giá phải trả cho thiết kế logo giá rẻ?

Giá trị của một thiết kế logo đối với doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Thay vì, sử dụng thiết kế logo giá rẻ không cá tính; không điểm nhấn sáng tạo, không chuyên nghiệp thì vô hình chung doanh nghiệp đó sẽ đánh mất đi giá trị, uy tín, niềm tin, đẳng cấp. Chỉ vì tiết kiệm khoảng 10 triệu đồng mà có thể đứng trước nguy cơ mất hàng chục tỷ. Bên cạnh đó, có thể mất đi tất cả chỉ vì hình ảnh sơ sài, bị khách hàng đánh giá thấp.

Quả thực, sau khi sử dụng những mẫu thiết logo giá rẻ không chuyên nghiệp một thời gian; nhiều doanh nghiệp đã “ngỡ ngàng” nhận ra giá trị của thiết kế logo giá rẻ đó là gì. Và bắt đầu đầu chuẩn hóa lại thiết kế logo. Thế nhưng điều đó không còn kịp nữa, vì phải mất thêm chi phí so với chọn thiết kế logo chuyên nghiệp ngay từ ban đầu.

Vì sao thiết kế logo chuyên nghiệp không hề giá rẻ?

Logo chuyên nghiệp là gì?

Logo là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp trước cộng đồng, tạo sự chú ý và niềm tin của đối với người tiêu dùng.

thiết kế logo giá bao nhiêu

Logo là bộ mặt của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

7 Lợi ích của thiết kế logo chuyên đối với doanh nghiệp?

* Thiết kế logo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp:

* Thể hiện đẳng cấp, tiếp cận thị trường tốt hơn.

* Làm nổi bật đặc tính hoàn hảo mà chỉ có doanh nghiệp bạn mới có,

* Tạo cá tính riêng biệt, sự so sánh ngầm giữa sản phẩm của bạn đối với đối thủ.

* Làm nổi bật những giá trị của doanh nghiệp bạn.

* Thu hút được khách hàng tiềm năng đến với công ty.

Nâng cao giá trị cạnh tranh trên thị trường.

Vì 7 lợi ích của thiết kế logo chuyên nghiệp hết sức quan trọng được liệt kê trên; trong việc hỗ trợ bạn xây dựng và hỗ trợ phát triển thương hiệu; gia tăng giá trị theo thời gian nên không đơn thuần những doanh nghiệp lớn sẵn sàng chi trả hàng triệu đô để sở hữu những mẫu thiết kế logo đẳng cấp.

Có thể thấy, liệu một thương hiệu như Lego, Coca, đình đám có “dại” nếu chi trả cả tỷ đồng chỉ để sở hữu một mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp và thực sự xứng tầm không? Liệu những thiết kế logo chuyên nghiệp đó đã hỗ trợ quảng bá thương hiệu như thế nào? Liệu khi nhìn vào thiết kế logo ấy bạn có cảm giác như thế nào so với những mẫu thiết kế logo không chuyên nghiệp thì đẳng cấp thương hiệu sẽ khác nhau như thế nào?

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tiệm bánh Vanilla 1

Giá thiết kế logo giá bao nhiêu tại DUTAPRESS?

Bài chi tiết: Bảng báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp tại DUTAPRESS

Giá thiết kế logo giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào ngân sách và đầu tư của doanh nghiệp. Quy trình sáng tạo ra một logo chuyên nghiệp bắt buộc đơn vị thiết kế phải đầu tư rất nhiều chất xám, thời gian và công sức; trước khi bắt đầu thiết kế các nhà sáng tạo thương hiệu phải tìm hiểu thị trường; khách hàng và các vấn đề liên quan tới thương hiệu doanh nghiệp bạn; cùng đó, đối thủ của bạn là ai, họ có ưu và nhược điểm gì so với bạn… Sau đó sẽ đi đến tìm phương án tối ưu đápo ứng yêu cầu/mong muốn của bạn; tìm ra phương an thiết kế logo đúng chuẩn branding, phù hợp với phong thủy, định vị thương hiệu,… Sau đó, với tiến hành thiết kế, phát thảo ý tưởng trên máy.

Để hiểu thêm về kiến thức thiết kế logo giá bao nhiêu; thiết kế logo chuyên nghiệp. Doanh nghiệp có thể gọi đến cho DUTAPRESS.COM để nhận được những tư vấn chuyên ngành hoàn toàn miễn phí đến từ các nhà thiết kế thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệp tại TPHCM qua Hotline 0938 044 676. Xem các mẫu thiết kế logo của DUTAPRESS tại đây.

Nguồn: https://dutapress.com/

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ nhưng không rẻ

Thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ nhưng không rẻ

Thiết kế logo giá bao nhiêu tiền, thiết kế logo giá rẻ là những trong những cụm keyword được hàng ngàn khách hàng tìm kiếm mỗi tháng trên gã ti
Thiết kế logo Đẹp - Chuyên Nghiệp cho doanh nghiệp

Thiết kế logo Đẹp - Chuyên Nghiệp cho doanh nghiệp

Nhận thấy tầm quan trọng của logo trong việc xây dựng thương hiệu và uy tín công ty. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng chọn đúng đơn vị hợp tác giúp bạn hiện th
Thiết kế logo công ty

Thiết kế logo công ty

Bạn là một doanh nghiệp hoặc cá nhân khởi nghiệp trẻ? Bạn đang hoang mang trong quá trình khẳng định thương hiệu? Liệu đâu mới là con đường đúng để mang sản phẩm, dị
Thiết kế logo

Thiết kế logo

Sự cạnh tranh trrong kinh doanh hay bất kỳ lĩnh vực nào cũng đều khốc liệt. Một là bạn luôn đồi mới, bắt kịp “trend”. Hai là bạn phải chịu đi lùi lại so với đối thủ.