TOP 10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019 P1

TOP 10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019 P1
5 (100%) 1 vote

Đơn vị thiết kế thương hiệu DUTAPRESS xin giới thiệu 10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019. Việc bầu chọn dựa trên 3 tiêu chí sau: Bài có lượt xem nhiều, bài có lượt thích nhiều và bài có lượt chia sẻ nhiều.

Tất cả những dữ liệu này được thu thập trên trang web, Facebook, Instagram và Pinterest của chúng tôi. Những dự án thiết kế này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn cho dự án thiết kế tiếp theo của bạn!

Dự án thiết kế bao bì đẹp Levantes Family Farm Olive Oil – Đơn vị thiết kế AG

10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019 2

Mẫu thiết kế bao bì đẹp chai đựng dầu oliu Lenvantes Farm. | Đơn vị thiết kế: AG Design Agency

Với mảng đất chủ yếu là cây ô liu, dây leo và những bụi hoa oải hương hoang dã thơm ngát tuyệt vời, Levantes Farm là một phần quan trọng trong gia đình chúng tôi. Chúng tôi đã canh tác vùng đất xinh đẹp này với tình yêu và sự chăm sóc dồi dào, cùng nhau làm việc để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, đồng thời tôn trọng cuộc sống hoang dã thiên nhiên.

Dự án thiết kế bao bì chăm sóc cơ thể Consumo Cuidado – Đơn vị thiết kế bao bì Alejandro Gavancho

10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019 4

Mẫu thiết kế bao bì đẹp cho mỹ phẩm chăm sóc da Consumo Cuidado. | Đơn vị thiết kế: Alejandro Gavancho

Ý tưởng để tạo ra bao bì này, vốn là một sáng tạo ý kiến cá nhân. Cho thấy cách bạn có thể áp dụng nhận diện thương hiệu theo khái niệm thương hiệu (tầm nhìn sứ mệnh công ty) client. Tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, không có hóa chất gây kích ứng cơ thể. Để đạt được điều này, tôi đã thiết kế bao bì tối giản nhưng đầy màu sắc, trên chất chai lọ bằng thủy tinh và giấy tái chế, tất cả đều truyền tải ý tưởng trở thành một thương hiệu thân thiện với môi trường.

Thiết kế bộ quà tặng Tết cổ truyền Việt Nam Kỷ Hợi 2019 – Đơn vị thiết kế Brandex Agency

10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019 3

Mẫu thiết kế bao bì quà tặng Tết cổ truyền 2019. Năm Kỷ Hợi! | Đơn vị thiết kế: Brandex

Tất cả các yếu như đồ họa và mô hình được dựa trên văn hóa Tết truyền thống 2019 Việt Nam. Chúng tôi thay thế các nhân vật trên thẻ bằng những chú lợn trông dễ thương và ngộ nghĩnh. Màu sắc được in nhũ để tạo phản chiếu ánh đèn trên đường phố Hà Nội vào mỗi dịp Tết 30 Tết, ngày đầu tiên của Tết Nguyên đán.

Thiết kế bao bì hộp sữa Dália Sabor da Fazenda – Đơn vị thiết kế bao bì đẹp Frente

10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019 1

Mẫu thiết kế bao bì hộp sữa bò Fazenda Dália. | Đơn vị thiết kế: Frente

Khái niệm, ngôn ngữ, hình ảnh và thiết kế bao bì cho dòng sản phẩm sữa “Sabor da Fazenda”, từ Dália Alimentos. Dòng “Sabor da Fazenda” đã nói lên các đặc điểm cũng như độ tin cậy và sự chăm sóc của các nông dân để tạo ra dịch chất lượng và lợi ích của các sản phẩm của họ. Đó là lý do tại sao hình ảnh trực quan sử dụng trên bao bì có một chai sữa, con bò bò, chim và bình vắt sữa, bên cạnh đó, các hình minh họa cũng gợi lên hình ảnh trang trại bò.

Thiết kế bao bì nước khoáng Ilion của Anastasia Seregina – Đơn vị thiết kế DUTAPRESS

Top 10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019 6

Mẫu thiết kế bao bì nước khoáng Ilion của Anastasia Seregina. | Đơn vị thiết kế: Anastasia Seregina

Trong ngôn ngữ tiếng Nga, “Iliad” viết là “аИаааа” và “Odyssey” viết là “Одиссея”. Vì vậy, hai chữ cái đầu tiên của tên hai từ trên và ký hiệu & (И&O) xuất hiện trên các chai như một công thức nước.
Ngoài chai, hộp cartoon đã được thiết kế. Nó cho phép bạn dễ dàng vận chuyển hai chai và cũng giữ được tính dễ đọc của ý tưởng dự án chính – И & О là H2O.

Nguồn: Đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp dutapress

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại tphcm

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại tphcm

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của DUTAPRESS cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp thương hiệu đẳng cấp tại Việt Nam. Hỗ trợ, tư vấn thiết kế logo nhiê
Mối liên quan giữa thiết kế logo và bản sắc thương hiệu

Mối liên quan giữa thiết kế logo và bản sắc thương hiệu

Mối liên quan từ thiết kế logo đến bản sắc riêng biệt của sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu đó là các giá trị mà chủ doanh nghiệp muốn người tiêu dùng tin
Bảng báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp tại DUTAPRESS

Bảng báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp tại DUTAPRESS

Thông qua bảng báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp, DUTA sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi thiết kế logo chuyên nghiệp. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm c
Nhận thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp

Nhận thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp

Thiết kế bao bì mỹ phẩm nói riêng cũng như nhận diện thương hiệu nói chung luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ bề ngoài thể hiện trong thiết kế. Vừa phải toát lên được