TOP 10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019 P1

TOP 10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019 P1
5 (100%) 1 vote

Đơn vị thiết kế thương hiệu DUTAPRESS xin giới thiệu 10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019. Việc bầu chọn dựa trên 3 tiêu chí sau: Bài có lượt xem nhiều, bài có lượt thích nhiều và bài có lượt chia sẻ nhiều.

Tất cả những dữ liệu này được thu thập trên trang web, Facebook, Instagram và Pinterest của chúng tôi. Những dự án thiết kế này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn cho dự án thiết kế tiếp theo của bạn!

Dự án thiết kế bao bì đẹp Levantes Family Farm Olive Oil – Đơn vị thiết kế AG

10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019 2

Mẫu thiết kế bao bì đẹp chai đựng dầu oliu Lenvantes Farm. | Đơn vị thiết kế: AG Design Agency

Với mảng đất chủ yếu là cây ô liu, dây leo và những bụi hoa oải hương hoang dã thơm ngát tuyệt vời, Levantes Farm là một phần quan trọng trong gia đình chúng tôi. Chúng tôi đã canh tác vùng đất xinh đẹp này với tình yêu và sự chăm sóc dồi dào, cùng nhau làm việc để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, đồng thời tôn trọng cuộc sống hoang dã thiên nhiên.

Dự án thiết kế bao bì chăm sóc cơ thể Consumo Cuidado – Đơn vị thiết kế bao bì Alejandro Gavancho

10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019 4

Mẫu thiết kế bao bì đẹp cho mỹ phẩm chăm sóc da Consumo Cuidado. | Đơn vị thiết kế: Alejandro Gavancho

Ý tưởng để tạo ra bao bì này, vốn là một sáng tạo ý kiến cá nhân. Cho thấy cách bạn có thể áp dụng nhận diện thương hiệu theo khái niệm thương hiệu (tầm nhìn sứ mệnh công ty) client. Tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, không có hóa chất gây kích ứng cơ thể. Để đạt được điều này, tôi đã thiết kế bao bì tối giản nhưng đầy màu sắc, trên chất chai lọ bằng thủy tinh và giấy tái chế, tất cả đều truyền tải ý tưởng trở thành một thương hiệu thân thiện với môi trường.

Thiết kế bộ quà tặng Tết cổ truyền Việt Nam Kỷ Hợi 2019 – Đơn vị thiết kế Brandex Agency

10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019 3

Mẫu thiết kế bao bì quà tặng Tết cổ truyền 2019. Năm Kỷ Hợi! | Đơn vị thiết kế: Brandex

Tất cả các yếu như đồ họa và mô hình được dựa trên văn hóa Tết truyền thống 2019 Việt Nam. Chúng tôi thay thế các nhân vật trên thẻ bằng những chú lợn trông dễ thương và ngộ nghĩnh. Màu sắc được in nhũ để tạo phản chiếu ánh đèn trên đường phố Hà Nội vào mỗi dịp Tết 30 Tết, ngày đầu tiên của Tết Nguyên đán.

Thiết kế bao bì hộp sữa Dália Sabor da Fazenda – Đơn vị thiết kế bao bì đẹp Frente

10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019 1

Mẫu thiết kế bao bì hộp sữa bò Fazenda Dália. | Đơn vị thiết kế: Frente

Khái niệm, ngôn ngữ, hình ảnh và thiết kế bao bì cho dòng sản phẩm sữa “Sabor da Fazenda”, từ Dália Alimentos. Dòng “Sabor da Fazenda” đã nói lên các đặc điểm cũng như độ tin cậy và sự chăm sóc của các nông dân để tạo ra dịch chất lượng và lợi ích của các sản phẩm của họ. Đó là lý do tại sao hình ảnh trực quan sử dụng trên bao bì có một chai sữa, con bò bò, chim và bình vắt sữa, bên cạnh đó, các hình minh họa cũng gợi lên hình ảnh trang trại bò.

Thiết kế bao bì nước khoáng Ilion của Anastasia Seregina – Đơn vị thiết kế DUTAPRESS

Top 10 dự án thiết kế bao bì đẹp trong tháng 1/2019 6

Mẫu thiết kế bao bì nước khoáng Ilion của Anastasia Seregina. | Đơn vị thiết kế: Anastasia Seregina

Trong ngôn ngữ tiếng Nga, “Iliad” viết là “аИаааа” và “Odyssey” viết là “Одиссея”. Vì vậy, hai chữ cái đầu tiên của tên hai từ trên và ký hiệu & (И&O) xuất hiện trên các chai như một công thức nước.
Ngoài chai, hộp cartoon đã được thiết kế. Nó cho phép bạn dễ dàng vận chuyển hai chai và cũng giữ được tính dễ đọc của ý tưởng dự án chính – И & О là H2O.

Nguồn: Đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp dutapress

Bài viết liên quan

Mẫu thiết kế bao bì rượu hồng Midi Apéritifs lãng mạn

Mẫu thiết kế bao bì rượu hồng Midi Apéritifs lãng mạn

Dòng sản phẩm rượu nên thiết kế bao bì như thế nào để thu hút khách hàng? Câu trả lời có trong mẫu thiết kế bao bì rượu hồng Midi Apéritifs.Mẫu thiết kế bao bì rượ
Khám phá ý nghĩa mẫu thiết kế bao bì sản phẩm Gilli Chocolate

Khám phá ý nghĩa mẫu thiết kế bao bì sản phẩm Gilli Chocolate

Thông qua hình minh họa đầu mạnh mẽ dựa trên các biểu tượng cầm kỳ thi họa, sự vượt trội của các sản phẩm socola đã được thể hiện thành công trong thiết kế bao bì sả
Cảm hứng thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu Issho từ gia đình

Cảm hứng thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu Issho từ gia đình

Hãy cùng DUTA khám phá sự ấn tượng đằng sau thiết kế nhận dạng thương hiệu Issho với cảm hứng từ gia đình nhé!Trong tiếng Nhật, "Issho" có nghĩa là đoàn viên. Th
Bật mí cải thiện text trong thiết kế thương hiệu

Bật mí cải thiện text trong thiết kế thương hiệu

Có phải text trong thiết kế thương hiệu gây khó khăn cho bạn? Nếu vậy, bài viết này sẽ giúp bạn cải thiện text trong thiết kế thương hiệu hiệu quả rõ rệt.Theo cá